Du Học Hàn Quốc Visa Thẳng Kỳ Tháng 6, 9, 12 Năm 2018  08/03/2018 | 10:05

Du Học Hàn Quốc Visa Thẳng Kỳ Tháng 6, 9, 12 Năm 2018

g kỳ tháng 6 năm 2018 có nhiều thay đổi mới hơn về danh sách trường cũng như một số quy định. Năm 2018 có tổng số 67 trường đại học, 14 trường cao đẳng và trường hệ cao học được chính phủ Hàn Quốc cho phép cấp visa thẳng cho du học sinh Việt Nam.

Hiện nay hệ thông giáo dục VFC đã liên kết hầu hết với các trường được cấp visa thẳng chính vì vậy khi đến với du học hàn quốc VFC bạn sẽ được thoải mái lựa chọn trường visa thẳng với mức chi phí từ 7.500 – 9.500 usd.

du học hàn quốc visa thẳng kỳ tháng 6 năm 2018
du học hàn quốc visa thẳng kỳ tháng 6 năm 2018

Điều kiện tham gia visa thẳng kỳ tháng 6 năm 2018

Để có thể tham gia du học Hàn Quốc theo diện Visa thẳng kỳ tháng 6 năm 2018 bạn cần có đủ những yêu cầu sau đây.

  • Đã tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Hiện là sinh viên của các trường Đại học, Cao đăng, Trung cấp trên toàn quốc.
  • Đã tốt nghiệp hệ Trung Cấp, Cao đăng, Đại học trên toàn quốc.
  • Không yêu cầu sức khỏe tốt, cân nặng, chiều cao, hình săm không ảnh hưởng, cận, viêm gan B vẫn đi được.
  • Không yêu cầu phải biết tiếng Hàn Quốc.
  • Học lực trung bình từ 5.5 trở lên
  • Độ tuổi từ 18 – 30 tuổi

=>> Nếu độ tuổi của bạn từ 1990 đổ xuống thì hãy liên hệ ngay tới hotline của chung tôi để được tư vấn chọn trường Visa thằng nhé. Gọi ngay 0973.481.237.

Du học Hàn Quốc VFC đảm bảo có Visa Thẳng cho học sinh
Du học Hàn Quốc VFC đảm bảo có Visa Thẳng cho học sinh

 

Quyền lợi du học hàn quốc Visa thẳng tại VFC

 Chi phí siêu thấp chỉ từ 7.500 – 9.500 usd (gồm học phí 1 năm, ktx 6 tháng, phí nhập học, bảo hiểm …) VFC làm việc trực tiếp với các trường bên Hàn Quốc, không qua trung gian.

 Ở ký túc xá 5 * với đầy đủ thiết bị sinh hoạt tốt nhất cho học viên

 Học sinh được chọn trường đại học visa thẳng ở Hàn Quốc

 VFC liên kết với nhiều trường Top 1 cho học sinh lựa chọn như Hanseo, Joongbu, Hoseo, Korea, Woosong, Dongyang …

 Trung tâm tiếng Hàn của VFC với đội ngũ giáo viên Hàn Quốc và trợ giảng người Việt có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy và đào tạo du học sinh.

 Học sinh sẽ được luyện kỹ năng phỏng vấn cùng giáo viên Hàn Quốc

 Có cơ hội nhận học bổng giảm từ 30% – 100% học phí.

 Được chuyên gia Hàn Quốc tư vấn và đăng ký chọn trường như ý tại Hàn Quốc

 Được chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ xin học và hồ sơ xin visa tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc nhanh chóng, thuận tiện

 Được hỗ trợ thực hiện dịch vụ: dịch thuật, công chứng, xác nhận giấy tờ học tập, phí xin thư mời, nộp visa.

✓ Được đưa đón sân bay hai đầu chu đáo, chuyên nghiệp.

✓ Theo sát du học sinh trong toàn bộ quá trình học tập, cùng trường đại học Hàn Quốc giải quyết các khó khăn gặp phải.

Quyền lợi được hưởng tại Hàn Quốc

✓ Hỗ trợ tìm việc làm thêm khi có nhu cầu và cần thiết.

✓ Theo sát du học sinh trong toàn bộ quá trình học tập, cùng trường đại học Hàn Quốc giải quyết các khó khăn gặp phải.

✓ Nộp học phí đầy đủ 01 năm tại Hàn Quốc

✓ Nộp bảo hiểm 01 năm tại Hàn Quốc.

✓ Được hỗ trợ 06 tháng nhà ở tại Hàn Quốc

✓ Theo sát quá trình làm học tập và làm việc của du học sinh bên Hàn Quốc, đảm bảo đem lại nhiều lợi ích nhất cho du học sinh bên Hàn.

✓ Tư vấn chuyển đổi visa và công việc cho học viên của VFC.

Quy trình du học Hàn Quốc theo diện visa thẳng tại VFC

Bước 1: Du học sinh làm thủ tục nhập học gồm nộp phí và hồ sơ theo yêu cầu.

Bước 2:  VFC xử lí hồ sơ và nộp hồ sơ du học sinh vào những trường đại học Hàn Quốc

Bước 3:  Trường đại học Hàn Quốc xét hồ sơ của học sinh, nếu hồ sơ được chấp nhận, họ sẽ gửi invoice ( thông báo học phí), học sinh nộp tiền theo invoice của trường

Bước 4: Trường gửi thư mời nhập học kèm theo mã số visa

Bước 5: Học sinh lên Đại sứ quán Hàn Quốc xin cấp visa

Bước 6: Nhận Visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc và chuẩn bị sang nhập học tại Hàn Quốc.

Lớp học du học Hàn Quốc tại VFC

Lớp học tiếng Hàn của học sinh du học Hàn Quốc tại VFC

Hồ sơ du học Hàn Quốc

Để có thể đi du học Hàn Quốc theo diện Visa Thẳng kỳ tháng 6 năm 2018 các bạn học sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ sau đây:

✓  Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( nếu vừa mới tốt nghiệp) + Học bạ

✓  Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có) và bảng điểm

✓  5 anh 3×4 và 5 ảnh 4×6 ( áo trắng, phông trắng)

✓  Sổ hộ khẩu

✓  Giấy khai sinh

✓ Hộ chiếu ( còn hạn tối thiểu 6 tháng )

✓  Chứng minh thư của học sinh và bố mẹ

✓  Sơ yếu lí lịch

=>> Học sinh chú ý những giấy tờ trên phải là giấy tờ gốc.

Du học Hàn Quốc visa thẳng trương đại học Korea
Du học Hàn Quốc visa thẳng trương đại học Korea

Các bước thanh toán tài chính công khai, minh bạch

Bước 1: Làm thủ tục nhập học tại Du học VFC  du học sinh đóng 7.500.000 vnđ bao gồm phí đào tạo, chỗ ở.

Bước 2: Sau 1 tháng nhập học đóng phí xử lý hồ sơ gửi sang trường Hàn Quốc

Bước 3: Khi nhận giấy báo nhập học từ trường Hàn Quốc, học viên sẽ đóng tiền theo invoce của trường đại học bên Hàn Quốc.

Bước 4: Khi học viên nhận được visa sẽ thanh toán cho Du học VFC số tiền còn lại.

Du học VFC cam kết ngoài các khoản phí nêu trên sẽ không có bất kì khoản phí nào khác phát sinh trong suốt quá trình xin visa. Trong hợp đồng dịch vụ của VFC với học viên sẽ có cam kết với học viên về các khoản chi phí.

Giao lưu văn hóa Việt – Hàn giữ VFC và Trường đại học Deajin

Visa thẳng là gì? Tại sao nên đi trường được cấp visa thẳng.

Visa thẳng là diện Visa mà chính phủ Hàn Quốc cấp cho các trường cao đẳng, đại học có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%. Với những bạn học sinh đi trường visa thẳng sẽ không cần phải qua phỏng vấn trên đại sứ quản. Nhưng mọi thủ tục và cách thức đều sẽ giống như những trường visa thường. Học sinh cần nộp hồ sơ du học Hàn Quốc vào những trường Đại học thuộc trường được cấp visa thẳng, sau khi trúng tuyển các bạn sẽ được nhà trường cấp mã cod VISA và các bạn sẽ lên đại sứ quán nộp hồ sơ và xin visa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *