Facebook là kênh bán hàng và phát triển thương hiệu mạnh mẽ nhất hiện nay.

——————

Theo công bố mới nhất của Facebook cuối năm 2016, Việt nam hiện có hơn 35 triệu người sử dụng Facebook:

+ Hơn 1/3 dân số Việt Nam với đa dạng tầng lớp

+ Trung bình mỗi người dành ra 2,5h mỗi ngày hoạt động trên Facebook

+ Hơn 3/4 người dùng Facebook nằm trong độ tuổi 16- 40.

+ Facebook nắm giữ lượng lớn thông tin người dùng, nhân khẩu học, sở thích , hành vi một cách chính xác.

Facebook- dễ mà khó. Việc bán hàng trên Facebook dần trở nên phổ biến, dễ hàng hơn với mọi doanh nghiệp, cá nhân. Tuy nhiên với thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, dẫn đến việc Website, Fanpage hay hình ảnh doanh nghiệp bạn trở nên nỗi bật giữa vô vàn khách hàng (mọi lứa tuổi, giới tính, khu vực và ngành nghề) thì việc tiếp cận khách hàng tiềm năng lại trở nên khó khăn thật sự.
Vậy làm sao bạn tiếp cận được khách hàng mục tiêu và xây dựng “ đế chế” của riêng mình trên Facebook, trên lĩnh vực bạn đang hoạt động kinh doanh?

Xu hướng thương mại điện tử bùng nổ?

————-

Thương mại điện tử đang là xu hướng chiếm lĩnh thị trường. Không chỉ các doanh nghiệp bán hàng online thông thường, mà các doanh nghiệp kinh doanh truyền thống cũng đang dần chuyển sang mô hình kinh doanh trên mạng. Vừa tiết kiệm chi phí vận hành, chi phí quảng cáo, vừa tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng ở mọi nơi trên cả nước. Là lợi thế để đẩy mạnh thương hiệu trong ngành của bạn.

Để giải quyết vấn đề trên từ các chủ Shop bán hàng, các doanh nghiệp SME đang gặp phải. Giải pháp kinh doanh OXYsẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí và tối ưu hệ thống kinh doanh với những ưu điểm nổi bật như:

  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian xây dựng và 80- 90% chi phí duy trì một phòng marketing hàng tháng: Thiết kế web, seo, marketing, chiến lược, creative, biên đạo nội dung, designer và các vấn đề liên quan đến truyền thông, báo chí, mạng xã hội, diễn đàn.
  • Đội ngũ chuyên môn cao, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.
  • Được tư vấn miễn phí, tư vấn kênh chiến lược phù hợp với từng dịch vụ
  • Nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn, hoặc chỉ trả phí cho từng loại dịch vụ riêng biệt.

Phương châm hoạt động

  • Với phương châm “ You dream it…we make it”. Đội ngũ chuyên viên tại OXY sẽ dùng những kỹ năng, chuyên môn và kinh nghiệm của mình hỗ trợ Khách hàng, những doanh nghiệp nhỏ thực hiện ước mơ của riêng mình.
  • Chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức mới nhất để giúp doanh nghiệp có những giải pháp kịp thời nhằm bắt kịp xu hướng phát triển của Internet, mạng xã hội và kinh doanh trực tuyến hiện nay.

Giá trị cốt lõi

Giải pháp kinh doanh OXY luôn đặt hiệu quả công việc và tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu

Cam kết

  • Tư vấn miễn phí về định hướng kinh doanh và chiến lược marketing tổng thể cho doanh nghiệp và sẽ luôn như vậy
  • Thiết kế web chuyên nghiệp, chuyển giao các công cụ quản lý Web site, quản lý hệ thống Kinh doanh Online, Facebook marketing, quản lý hệ thống website tối giản nhất cho doanh nghiệp dễ quản lý.