Dịch vụ Like Facebook- Quảng cáo FB

Bạn đang bán hàng Online trên Facebook?

Bạn muốn cả ngàn like, bình luận, chia sẻ cho bài viết trên Fanpage/ tường cá nhân?

Bạn muốn một hệ thống tự động từ A->Z?

Bài đăng của bạn quá ít like, ít lượt tiếp cận khiến bài viết không thu hút khách hàng, giảm tỉ lệ hiển thị của bài viết đến nhiều người. Ngoài ra, khi một bài viết vừa mới đăng lên, nếu được người dùng like, tương tác đều thì thuật toán của Facebook sẽ nhận diện đây là bài viết hữu ích, giúp bài viết được hiển thị nhiều hơn, nhiều người tiếp cận hơn.

 Một bài viết có nhiều like Fanpage sẽ có cảm giác “ lớn mạnh hơn”, nội dung bạn chia sẻ có cảm giác “ đúng hơn”.

Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên Facebook !

Nếu bạn từng quảng cáo trên Facebook bạn sẽ biết để có 1 triệu lượt tiếp cận bạn sẽ phải chi ít nhất vài chục triệu cho ngân sách quảng cáo.

Khi sử dụng dịch vụ tăng like trên facebook, mỗi lượt like, bình luận, chia sẻ giúp bạn kéo lượt tiếp cận tự nhiên từ BẠN BÈ của những người đã like, share và bình luận trên bài post. Đây là cách tạo Viral Marketing phổ nhất hiện nay. Giả sử 1 post có 9.000 like + 900 bình luận + 100 share từ người dùng, mỗi người dùng có ít nhất 100 friends => 1 triệu lượt tiếp cận cho mỗi bài đăng với chi phí cực rẻ.

 

Dịch vụ quảng cáo Facebook của chúng tôi từ 100% target người dùng Việt, like Việt, like thật, nick vẫn hoạt động thường xuyên sẽ giúp bạn giảm thiểu đáng kể chi phí quảng cáo.

OXY đã được sự tin tưởng và hợp tác với hơn 2000 khách hàng, trong đó có những Page giải trí lớn, Page người nỗi tiếng, ca sĩ, Thẫm mỹ viện, thuốc đông y,công ty dịch vụ, shop quần áo Girl, những cá nhân bán hàng online trên facebook,…đã đi lên từ khi sử dụng dịch vụ tăng like trên facebook, sau đó tự phát triển.

Chúng tôi đã quảng cáo giúp tăng like cho hàng trăm Page, hàng ngàn post status, và rất nhiều lượt đăng ký theo dõi. Với đội ngũ nhân sự về Facebook, marketing và lập trình viên chuyên nghiệp chúng tôi tự tin có thể thực hiện BẤT KỲ yêu cầu nào về Facebook cho quý khách.

Dịch vụ quảng cáo Facebook giúp KH tăng like trên facebook – Các gói dịch vụ của OXY cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn gói phù hợp để giải quyết điều đó.

 

GÓI VIP BUZZ- Dùng cho Fanpage- TK cá nhân

Nếu bạn đang quản lý 1 lúc nhiều TK cá nhân, nhiều Fanpage Facebook. Đang muốn tăng like, comment hay share cho bài viết bất kỳ cho Page hay tk cá nhân thì gói VIP BUZZ sẽ hỗ trợ điều này tốt nhất.

 • 1 gói dùng cho nhiều Page, nhiều tk cá nhân nào cũng được.
 • Đăng nhập hệ thống => bỏ link bài viết đó vào => OK
 • Có 3 gói riêng lẻ, bạn có thể mua gói  Buzz like, Buzz Comment hay Buzz share số lượng tùy chọn

Cách sử dụng:

 • Bạn sẽ được cung cấp 1 tài khoản để đăng nhập website quản lí VIP trên mọi nền tảng ( Smartphone- PC- laptop- tablet..), KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT, tăng like mọi lúc, mọi nơi
 • Chỉ cần điền Link bài viết bạn muốn có nhiều like/comment/share, và tùy chỉnh số lượng/ nội dung cmt/ thời gian. Yêu cầu sẽ được ghi nhận và thực hiện từ từ theo mốc bạn đã chọn.

 


Liên hệ: 097.139.4444 – 096.178.0123

Ví dụ: Bạn mua gói Buzz Like (500-600) like giá 350k/ tháng. Nghĩa là:

 • Mỗi bài viết bạn sẽ có tối đa 500 like, dùng cho Page hay tk cá nhân đều được.
 • Mỗi ngày bạn sẽ tăng like được tối đa 15 bài viết.
 • Mỗi bài viết số lượng like tùy chỉnh, và tùy chỉnh thời gian lên like từ từ, trông thật nhất.

Tương tự cho các gói Buzz Bình luận và Buzz share.

 

VIP SEEDING: Dùng cho TK cá nhân

Yếu tố cực kỳ quan trọng là sự tương tác – Hay chính là CẢM GIÁC ĐÔNG KHÁCH – ĐẮT HÀNG.  Ví dụ, bài đăng bán sản phẩm của bạn có 5k like, 90 bình luận khen chất lượng, hỏi mua sp, review đã dùng và 85 lượt chia sẻ tạo nên hiệu ứng đám đông trong bán hàng. Khách hàng sẽ dừng lại đọc bài và đọc các bình luận phản hồi trước khi quyết địnhmua hàng. Đó chính là Vip seeding. Chúng tôi sẽ giúp bạn quảng cáo để có được những bình luận đúng từ người dùng muốn mua sản phẩm, những khách hàng khen sản phẩm tốt, chất lượng, để tạo hiệu ứng ban đầu.

 • Like, cmt, share cho tất cả bài viết mới cập nhật của Page/ nick cá nhân.
 • Comment theo nội dung đánh giá chất lượng, tùy chỉnh thời gian.
 • Like, share tăng dần theo thời gian
 • Tùy chọn đối tượng: Giới tính, độ tuổi, khu vực,….dành cho sp chuyên cho nam hoặc nữ
 • Chỉ cần gửi tên Page hoặc tên TK cá nhân 1 lần duy nhất.

Có 2 ưu điểm nổi bật:

Số 1: Các bạn cứ việc đăng bài như bình thường, còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý

Số 2: Bạn có thể truy cập tài khoản của mình (được cấp bởi chúng tôi), tùy chỉnh theo ý bạn muốn cho bài viết (vd số lượng like, hẹn giờ cho thời gian like, sửa nội dung cho bình luận….)

Kéo thanh tùy chỉnh bên dưới để chọn gói dịch vụ bạn muốn

TÙY CHỌN SỐ LƯỢNG SEEDING

LIKE: Ví dụ khi bạn kéo thanh đến 300 ( 300 like/ post) nghĩa là mỗi bài viết của bạn sẽ được hệ thống tăng tự động từ 300- 360 like, tăng ngẫu nhiên để số like trông tự nhiên, tùy chỉnh thời gian tăng like lên từ từ.

COMMENT: Ví dụ, 100 comment/ post nghĩa là số cmt tối đa mà bạn được dùng cho post đó, bạn có thể tùy chỉnh số lượng, nội dung và hẹn giờ comment cho từng post cụ thể. Tương tự với Share/post

Số Post/ tháng: Ví dụ, 450 bài viết tối đa/ tháng nghĩa là tổng số bài viết bạn có thể tăng like, share, comment được, mỗi ngày tối đa là 450/30= 15 bài, chúng tôi cung cấp dịch vụ rất thoãi mái cho các bạn thoãi mái đăng tin.

Ví dụ cụ thể:

Ví dụ bạn mua gói VIP SEEDING 2000 ( 2.000 like, 100 comment, 20 share và 450 post/ tháng- số bài viết tối đa/ ngày là 15). Như vậy mỗi ngày bạn đăng 15 bài viết lên page/ trang cá nhân. Nếu tùy chỉnh ở mức cao nhất, tổng cộng 1 tháng bạn sẽ có 450 bài viết, mỗi bài 2000-2400 like, 100 comment và 20 share từ dịch vụ QUẢNG CÁO FACEBOOK mà chúng tôi cung cấp..  Tổng số lượng mà bạn nhận được lên tới:

 • LIKE:         2.000 like * 15 bài * 30 ngày = 900.000 (like)
 • Comment:  100* 15* 30    =  45.000 ( comment)
 • Share:         20* 15*30       =  9.000 (share).

Đó là là hiệu ứng đám đông để tạo sự lan tỏa giúp bạn kéo lượt tiếp cận tự nhiên từ BẠN BÈ của những người đã like, share và bình luận trên bài post

 

Quy trình

B1: Sau khi chọn được gói phù hợp, Bạn Bấm vào nút ” Đăng ký” sau đó điền Tên+ SĐT+ Email, sau đó bấm nút “Gửi”

 • Các bạn có thể tự seeding cho mình
 • Quảng cáo Facebook dành cho VIP, cực đơn giản, dễ sử dụng và nhanh chóng.

B2: Đăng nhập

 • Dán link bài viết bạn muốn tăng tương tác
 • Tùy chỉnh nội dung, số lượng, thời gian cho like, share, comment => gửi cho chúng tôi yêu cầu
 • Bấm vào để Xem HƯỚNG DẪN CHI TIẾT cách sử dụng: TẠI ĐÂY
 • Quy Trình Thanh toán: TẠI ĐÂY

Tất cả các dịch vụ đều cam kết:

 • Cam kết mang lại hiệu quả ngay tức thời
 • Mỗi lượt like, share, cmt từ dịch vụ QUẢNG CÁO FACEBOOK đều từ nick người dùng thật, nick vẫn hoạt động thường xuyên, giống như nick bạn đang sử dụng vậy.
 • Lựa chọn đối tượng: Độ tuổi, giới tính, khu vực,….
 • Hoàn tiền 100% nếu không hoàn thành.

******************       Vì sao chúng tôi có thể đảm bảo: TỪ ADMIN    ************************

 • Chúng tôi có những bộ lọc, tránh người dùng sử dụng vào việc không tốt, gây ảnh hưởng người khác, nêu điều này là tuyệt đối. Nếu có những trườn hợp như vậy chúng tôi cam kết xử lý, liên hệ khách hàng thông báo và ngưng cung cấp dịch vụ cho khách hàng đó.

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của mạng xã hội hiện nay thì việc đầu tư để sở hữu 1 nick FB cá nhân nhiều lượt follow, mỗi bài đăng có nhiều lượt like, comment phản hồi tốt, chia sẽ là điều cần thiết để xây dựng Hồ sơ cá nhân bạn trở nên chuyên nghiệp, tăng độ tin tưởng cho khách hàng, trở nên nỗi tiếng trong lĩnh vực bạn muốn hay thậm chí là trỏe thành hiện tượng trên mạng xã hội.